Chương trình Hội nghị Hô hấp Hải Phòng – HAPRESCO 2018

Hen và các bệnh phổi mạn tính đang được nhìn nhận là còn nhiều bất cập trong công tác chăm sóc và quản lý. Tác động của những hạn chế trong công tác quản lý làm cho hiệu quả điều trị thấp, chi phí điều trị cao, quá tải điều trị nội trú. Vì thế, việc tổ chức các hoạt động nhằm cải thiện chất lượng khám, quản lý, chăm sóc bệnh nhân hen cũng như các bệnh phổi mạn tính khác đang là vấn đề cần quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực hô hấp.

Tiếp nối thành công của Hội nghị Hô hấp Hải Phòng – HAPRESCO 2017, được sự đồng ý của Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng rất vui mừng tiếp tục đưọc phối hợp cùng Quý Hội tổ chức Hội nghị Hô hấp Hải Phòng – HAPRESCO 2018: Đợt 1 – nhân kỉ niệm ngày Hen toàn cầu với chủ đề: “Chẩn đoán, kiểm soát Hen, COPD và những áp dụng ở Việt Nam”, chương trình hội nghị xin xem file kèm theo.

Thời gian: Thứ 7, ngày 12 tháng 5 năm 2018

Địa điểm: tại Hội trường tầng 19 – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng;

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Ban Thư ký Hội nghị:

– BS. Nguyễn Thị Hải – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp

Tel: 01697.942.748, Email: hai.nguyenthi1960@gmail.com

– ThS.  Vũ Xuân Hòa – Văn phòng Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam

Tel: 0936.184.900, Email: vxuanhoa78@gmail.com,

Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Quý Công ty với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Hội Hô hấp Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải phòng sẽ ngày càng tốt đẹp. Thay mặt BTC Hội nghị, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và đồng hành của Quý Công ty trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty trong sự kiện lần này.

Trân trọng!

 

Chương trình chi tiết Chuong trinh Hoi nghi Hai Phong 2018

Tin liên quan ...