Chương trình Hội nghị Hô hấp Pháp Việt 2018

Sau thành công Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ 7 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội ngày 29, 30/6/2017 và ngày 1/7/2017, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam đã được đánh giá rất cao về khả năng tổ chức hội nghị và năng lực chuyên môn sâu, góp phần nâng cao vị thế của ngành Y tế Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đối tác thành viên thân thiện với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam.

Tiếp nối thành công trên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam phối hợp Hội Phổi Pháp Việt và Hội Hô hấp thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức Hội nghị hô hấp năm 2018 với chủ đề: “Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao”, nội dung như sau:

Thời gian:

– Hội nghị: Buổi chiều ngày 2/11 và 3/11/2018 (thứ sáu, thứ bẩy).

– Đào tạo y khoa liên tục: Buổi sáng ngày 2/11/2018 (thứ sáu) và buổi sáng ngày 4/11/2018

Địa điểm: Khách sạn Vạn Phát 1, khu Cồn Khương, thành phố Cần Thơ.

Nội dung: Những ứng dụng trong thực hành để giải quyết vấn đề ưu tiên của Miền Tây Nam Bộ: Lao, Lao kháng thuốc, Hen, COPD, Viêm phổi, Ung thư phổi. Hội nghị sẽ có những điểm cụ thể sau: (1) Lao, Lao kháng thuốc; (2) NTM; (3) Hen; (4) Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; (5) Viêm phổi; (6) Ung thư phổi; (7) Các kỹ thuật chuyên ngành: Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh; Thăm dò chức năng; (8) Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ – OSA, (9) Bệnh hô hấp ở trẻ em.

  • Đăng ký Đào tạo CME tại đây
  • Đăng ký tham dự Hội nghị Hô hấp Pháp – Việt tại đây
  • Đăng ký Hội viên Hội Lao và Bệnh phổi tại đây

Chương trình Hội nghị xem tại đây:

THU MOI PHAP VIET (9.10)v2

Tin liên quan ...