– Giao lưu bệnh nhân với thầy thuốc, sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Hen Phụ nữ và Trẻ em: Những điều cần biết”

Buổi giao lưu thầy thuốc với bệnh nhân diễn ra trong không khí vui, sôi nổi, với các nội dung hữu ích. Nhiều câu hỏi được bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân đặt ra đã được TS BS Nguyễn Văn Thành (PCT Hội Lao và bệnh phổi VN) và ThS BS Trần Anh Tuấn […]

Buổi giao lưu thầy thuốc với bệnh nhân diễn ra trong không khí vui, sôi nổi, với các nội dung hữu ích. Nhiều câu hỏi được bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân đặt ra đã được TS BS Nguyễn Văn Thành (PCT Hội Lao và bệnh phổi VN) và ThS BS Trần Anh Tuấn (Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 1, HCM) trình bày, diễn giải một cách chi tiết, thiết thực. Cảm tưởng của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân khi kết thúc buổi hội thảo là làm sao hệ thống y tế có nhiều điều kiện, sự kiện để tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân biết cách phòng và điều trị đúng.
Hội thảo khoa học buổi chiều diễn ra trong không khí rất tập trung của khoảng trên 200 thầy thuốc, những người làm việc trong ngành sản-phụ khoa KHHGĐ, nhi khoa và nội khoa ở khu vực ĐBSCL. Các báo cáo khoa học được nhận định là nhiều thông tin cập nhật và cần thiết.
Được phép của 2 diễn giả là TS BS NV Thành và ThS BS TA Tuấn, chúng tôi cung cấp đến tất cả các thầy thuốc quan tâm về chủ đề trên hai bài báo cáo trong hội thảo khoa học của sự kiện này (xin đọc trong chuyên mục Chuyên đề).

Hội đồng khoa học: www.hoitho-cuocsong.org.vn

Tai-tai-lieu

Tin liên quan ...