Hội nghị Hô Hấp Pháp – Việt 2018 – Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao

Kính gửi Quý đồng nghiệp, Lời đầu tiên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành rất hiệu quả của Quý đồng nghiệp trong nhiều năm qua. Sự đồng hành đã mang lại cho các bên tham gia những lợi ích to lớn và đặc biệt góp phần quan […]

Kính gửi Quý đồng nghiệp,

Lời đầu tiên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành rất hiệu quả của Quý đồng nghiệp trong nhiều năm qua. Sự đồng hành đã mang lại cho các bên tham gia những lợi ích to lớn và đặc biệt góp phần quan trọng vào sự nghiệp kiểm soát các bệnh hô hấp cho người dân.

Sau thành công Hội nghị khoa học bệnh phổi toàn quốc lần thứ 7 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội ngày 29, 30/6/2017 và ngày 1/7/2017, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam đã được đánh giá rất cao về khả năng tổ chức hội nghị và năng lực chuyên môn sâu, góp phần nâng cao vị thế của ngành Y tế Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Tiếp nối thành công trên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam phối hợp Hội Phổi Pháp – Việt và Hội Hô hấp thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức Hội nghị hô hấp năm 2018 với chủ đề: “Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao”. Đây là những ứng dụng trong thực hành để giải quyết vấn đề ưu tiên của Miền Tây Nam Bộ bao gồm những chủ đề: Lao, Lao kháng thuốc, Hen, COPD, Viêm phổi, Ung thư phổi. Hội nghị sẽ có những điểm cụ thể sau: (1) Lao, Lao kháng thuốc; (2) NTM; (3) Hen; (4) Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; (5) Viêm phổi; (6) Ung thư phổi; (7) Các kỹ thuật chuyên ngành: Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh; Thăm dò chức năng; (8) Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ – OSA, (9)Bệnh hô hấp ở trẻ em

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các đồng nghiệp, các nhà khoa học, các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật viên và các đối tác quan tâm đăng ký gửi bài và báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học để Hội nghị thành công tốt đẹp mạng lại lợi ích cho đồng nghiệp và cộng đồng.

Trân trọng thông báo và rất hân hạnh được đón tiếp.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ

– Thời gian:

+ Hội nghị: Buổi chiều, ngày 02 và 03 tháng 11 năm 2018 (thứ sáu, thứ bẩy)

+ Đào tạo y khoa liên tục: Buổi sáng, ngày 02 tháng 11 năm 2018 (thứ sáu) và buổi sáng, ngày 04 tháng 11 năm 2018 (Chủ nhật)

– Địa điểmKhách sạn Vạn Phát 1, khu Cồn Khương, thành phố Cần Thơ.

– Thành phầnDự kiến 700 đại biểu là cán bộ khoa học chuyên ngành, các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về lĩnh vực Lao và Bệnh phổi.

 

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

– Bắt đầu nhận báo cáo tóm tắt từ ngày 1/5/2018 đến hết ngày 31/5/2018

– Bắt đầu nhận đăng ký Hội nghị ngày 1/5/2018

– Giấy chứng nhận tham dự Hội nghị sẽ được cung cấp cho đại biểu tại Hội nghị.

THƯ KÝ HỘI NGHỊ

Ban thư ký khoa học Hội nghị Hô hấp Pháp Việt

– TS. Nguyễn Kim Cương; Email: cuongoc@hmu.edu.vn

– TS. Nguyễn Bình Hòa; Email: nguyenbinhhoatb@yahoo.com

 

HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO TÓM TẮT

Báo cáo tóm tắt bằng tiếng Việt, khoảng 300 – 500 từ, khổ giấy A4, lề bên phải 3cm, lề bên trái 2cm, lề trên và dưới 2,5cm; cỡ chữ 12, cách dòng 1,5; font chữ Unicode kiểu Times New Roman.

Nội dung báo cáo tóm tắt gồm 4 phần: Mục tiêu (Objective), Phương pháp nghiên cứu (Methods), Kết quả (Results) và Kết luận (Conclusion).

Ban Tổ chức nhận đăng ký tên bài và gửi báo cáo tóm tắt dưới dạng thư điện tử (email) theo địa chỉ sau:

Ban Thư ký Hội nghị Hô hấp Pháp Việt

Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Email: contact@vatld.org.vn

Thư ký nhận bài:

– ThS. Bùi Dương Vân; Email: buiduongvanbvp@gmail.com; Tel: 0983041830

– CN. Nguyễn Thị Thùy Linh; Email: linhthuynguyen90@gmail.com Tel: 0948815356

Thư ký Đào tạo CME

– ThS. Vũ Xuân Hòa; Email:  contact@vatld.org.vn ; Tel: 0936184900

Website: http://hoitho-cuocsong.org.vn

Email gửi bài vui lòng ghi rõ tiêu đề: “Gửi báo cáo Hội nghị Hô hấp Pháp Việt”.

Chương trình Hội nghị và Thông tin đăng ký vui lòng xem file đính kèm.

Thông báo số 1:

Thong bao 1 - VIFCOR 2018

Đăng ký CME:

dang ky CME

Ban tổ chức

Tin liên quan ...