– Thông báo: Hội nghị khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ VII tại Hà Nội 29/06 – 01/07/2017

Sự đổi mới của hệ thống y tế Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội cho phát triển bền vững đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức cho thực hành y khoa. Dịch vụ y tế đòi hỏi sự minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, hiện đại và toàn diện. Hội nghị chuyên ngành là diễn đàn để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cung cấp các bằng chứng cho việc cải thiện không ngừng thực hành y khoa an toàn cho người bệnh và cả thầy thuốc trong điều kiện mới.   

Nối tiếp thành công của Hội nghị lần thứ VI tổ chức tại thành phố Đà Nẵng ngày 21-22/8/2015 với hơn 700 đại biểu và gần 150 bài báo cáo của hơn 90 báo cáo viên, đồng thời hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức “Hội nghị khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ VII” vào năm 2017. Ngoài những nội dung chuyên ngành sâu về Ung thư phổi, Viêm phổi, Hen, COPD, Hồi sức Cấp cứu chuyên ngành, Phẫu thuật phổi, Lao đa kháng và siêu kháng thuốc, hội nghị này sẽ có bốn điểm mới sau đây: (1) Thực hành lồng ghép quản lý lao và bệnh phổi dành cho các thầy thuốc thực hành; (2) Các bằng chứng khoa học hướng đến kết thúc bệnh lao ở Việt Nam; (3) Điều dưỡng chuyên ngành dành cho điều dưỡng viên; (4) Phát triển năng lực nghiên cứu lao và bệnh phổi toàn quốc MECOR.

Trước hội nghị, thể theo nguyện vọng của các đồng nghiệp năm 2015, Ban Tổ chức tăng thời lượng các khóa học tiền Hội nghị CME lên thành một ngày, bao gồm: (1) Chẩn đoán hình ảnh; (2) Thăm dò chức năng hô hấp; (3) Chương trình điều trị phục hồi chức năng hô hấp; (4) Chẩn đoán vi sinh đường hô hấp; và (5) Giải phẫu bệnh học chuyên ngành. 

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các đồng nghiệp, các nhà khoa học, các Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng và các các đối tác quan tâm đăng ký gửi bài và báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học để Hội nghị thành công tốt đẹp mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

Trân trọng thông báo và cảm ơn sự chú ý của quý vị.

 

Chi tiết mời đọc giả xem tại: hanoi2017.bvptw.org                                             

Tin liên quan ...