– Thông báo ra mắt trang web và tiêu chí hoạt động

A-lô! A-lô! Xin được kính báo đến bàn dân thiên hạ, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam (tên viết tắt tiếng Anh là VATLD: Viet Nam Association against Tuberculosis and Lung Diseases), Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, triển khai hoạt động trang web để kết nối với cộng đồng với tiêu chí […]

A-lô! A-lô!

Xin được kính báo đến bàn dân thiên hạ, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam (tên viết tắt tiếng Anh là VATLD: Viet Nam Association against Tuberculosis and Lung Diseases), Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, triển khai hoạt động trang web để kết nối với cộng đồng với tiêu chí góp phần chăm sóc sức khỏe hô hấp, slogan là “Hơi thở và Cuộc sống”.

Trang web sẽ hướng tới việc cung cấp các thông tin nhằm chăm sóc sức khỏe hô hấp cho cộng đồng tốt hơn. Cộng đồng mạng là thầy thuốc, không thầy thuốc, người bệnh hay là những người quan tâm, chúng ta đều có thể tìm thấy cái tôi, cái chúng ta trong mục đích tìm kiếm, chia sẻ. Bản hội kính báo đến mọi người sự ra mắt và tôn chỉ của sự kiện này. Tiêu chí hoạt động của trang web được tóm tắt trong 3 chữ T: Tinh hoa, Thân thiện và Thịnh vượng.

Xin được kính báo và kính mong nhận được nhiều tham gia, góp ý và ủng hộ của quý chư vị từ khắp nơi.

Hân hạnh, hân hạnh !
P. Chủ tịch VATLD
TS BS Nguyễn Văn Thành

Tin liên quan ...