– Thư mời chương trình Hội nghị khoa học và Đào tạo Ung thư phổi năm 2017

Ung thư phổi là bệnh rất phổ biến hiện nay gây tỉ lệ bệnh tật và tử vong hàng đầu trong các bệnh ung thư trên thế giới và Việt Nam. Tuy nhiên , thực tế tại Việt Nam hiện nay đa số bệnh nhân được phát hiện và điều trị trong giai đoạn muộn, không còn khả năng phẫu thuật.

Nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán và cập nhật những tiến bộ hiện nay trên thế giới trong điều trị ung thư phổi , cũng như tạo một cơ hội trao đổi kinh nghiệm , kiến thức chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành về ung thư phổi tại Việt Nam và các nước , Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam, chi nhánh TP HCM phối hợp với Hội Hô hấp TPHCM tổ chức hội nghị và CME thường niên lần thư nhất 2017.

Thời gian : 13 tháng 5 năm 2017

Địa điểm dự kiến  : Hội trường A, Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh

Ban Chủ toạ và BCV : Việt Nam và quốc tế.

Số lượng dự kiến : 500 bác sỹ và các bộ quản lý

Giấy chứng nhận CME : 6 giờ do Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam cấp

Lệ phí tham gia : 300.000 đ / BS nếu là hội viên Hội HH TPHCM hay Hội Lao & Bệnh phổi VN , 500.000 đ nếu không phải hội viên.

Ngoài ra chúng tôi tổ chức chương trình nội soi phế quản chẩn đoán ung thư phổi dành cho BS chuyên ngành hô hấp với chương trình thực hành trên hệ thống nội soi phế quản mô phỏng và thực hiện các kỹ thuật sinh thiết xuyên phế quản mù và xuyên phế quản dưới hướng dẫn X quang nhằm phát hiện ung thư trong giai đoạn sớm từ ngày 9-12/5/2017 tại BVCR cho 20 BS chuyên khoa hô hấp/nội soi đăng ký trước.

Ban tổ chức:

  • Trưởng ban tổ chức: PGS TS BS Trần Văn Ngọc
  • Phó trưởng ban tổ chức: BS CK II Nguyễn Đình Duy , PGS TS Lê Tiến Dũng ,
  • Tổng thư ký : TS BS Lê Thượng Vũ , lethuongvu@ump.edu.vn , ĐT : 0913714140

Kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham gia qua trang web của Hội Hô hấp TPHCM hay email của Ban thư ký hội nghị. Thư ký Nguyễn Thị Cẫm Hồng , ĐT : 0983761308; email: duythoa@gmail.com

Thư mời chương trình Thumoi Ung thu Phoi_24-4-2017

Chương trình tăng cường khả năng chẩn đoán nội soi thực tế ảo và thực hành chuong trinh noi soi chan doan ung thu

Chương trình Hội nghị Ung thư phổi lần thứ nhất chuong trinh ung thu phoi 2017 version 20 4

Tin liên quan ...