Thư mời Hội nghị Hô hấp Pháp Việt 2018

Kính gửi Quý đồng nghiệp, Hội nghị Hô hấp Pháp Việt – Viet Nam France Conférence on Respúology (VIFCOR 2018) là sự phối hợp lần đầu tiên của Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Hội Phoi Pháp Việt và Hội Hô hấp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại thành phố Cần Thơ, […]

Kính gửi Quý đồng nghiệp,

Hội nghị Hô hấp Pháp Việt – Viet Nam France Conférence on Respúology (VIFCOR 2018) là sự phối hợp lần đầu tiên của Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Hội Phoi Pháp Việt và Hội Hô hấp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại thành phố Cần Thơ, dự kiến khoảng 800 đến 1000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự.

Hội nghị lần này% tập trung vào những vẫn đề ưu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long đó là vấn đề Ho, lao kháng thuốọ, quản lý hen, COPD, lồng ghépyiuản lý các bệnh hô hấp thường gặp trong hệ thống y tế công và tư nhân. Do vậy chủ đề của Hội nghị là: “Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao”

Hội nghị Hô hấp Pháp Việt sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Pháp về những vấn đề ưu tiên và cập nhật những kinh nghiệm mới nhất hiện nay trong 2 phiên toàn thể với 9 báo cáo định hướng và 8 phiên chuyên đề hy vọng sẽ mang đến cho các đồng nghiệp những thông tin bổ ích và thực hành.

Ban tổ chức đã nhận được trên 200 bài abstracts được trình bày dưới dạng báo cáo tổng quan, bài báo cáo nghiên cứu tại hội trường và báo cáo dưới dạng poster (chương trình chi tiết kèm theo).

Hội nghị sẽ diễn ra trong 1,5 ngày cộng thêm 2 buổi CME, cụ thể là:

Hội nghị khoa học: Khai mạc chiều thứ sáu ngày 2/11/2018 kết thúc chiều thứ bẩy ngày 3/11/2018.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ

Đào tạo y khoa liên tục: Buổi sáng thứ sáu ngày 2/11/2018 và sáng chủ nhật ngày 4/11/2018 (có chứng chỉ CME).

ĐĂNG KÝ ĐÀO TẠO CME

Địa điểm: Khách sạn Vạn Phát 1, khu Cồn Khương, TP. Cần Thơ.

Đại biểu tham dự Hội nghị khoa học được cấp chứng nhận đào tạo y khoa liên tục (tương đương 16 tiết).

Đồng thời trong dịp này, được phép của Bộ Nội Vụ; Bộ Y tế; Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam cũng tổ chức Đại Hội bất thường thực hiện quy trình đổi tên thành HỘI PHỔI VIỆT NAM.

Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ 8 theo thông lệ 2 năm 1 lần vào 2019 sẽ tập trung vào Hội nghị Chuyên gia để tránh trùng lặp với Hội nghị APSR được tổ chức tại Việt Nam cùngnăm, do vậy VIFCOR 2018 lần này sẽ là diễn đàn rộng với hàm lượng chuyên môn cao và phủ rộng toàn quốc.

Ban tổ chức trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý đại biểu tại thành phố Cần Thơ đậm đà bản sắc Miền Tây sông nước.

THU MOI PHAP VIET (10.10)v3

Ban tổ chức.

Tin liên quan ...