Thư mời Tham gia tài trợ Hội nghị Hô hấp Pháp Việt – VIFCOR 2018

Kính gửi Quý đối tác, Lời đầu tiên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành rất có hiệu quả của Quý Công Ty trong nhiều năm qua. Sự đồng hành đã mang lại cho các bên tham gia những lợi ích to lớn và đặc biệt góp phần quan trọng vào sự nghiệp kiểm soát các bệnh hô hấp cho người dân.

 

Sau thành công Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ 7 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội ngày 29, 30/6/2017 và ngày 1/7/2017, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam đã được đánh giá rất cao về khả năng tổ chức hội nghị và năng lực chuyên môn sâu, góp phần nâng cao vị thế của ngành Y tế Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đối tác thành viên thân thiện với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam.

Tiếp nối thành công trên, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam phối hợp Hội Phổi Pháp Việt và Hội Hô hấp thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức Hội nghị hô hấp năm 2018 với chủ đề: “Thực hành tốt bệnh phổi để chấm dứt bệnh lao”, nội dung như sau:

Thời gian:

– Hội nghị: Buổi chiều ngày 2/11 và 3/11/2018 (thứ sáu, thứ bẩy).

– Đào tạo y khoa liên tục: Buổi sáng ngày 2/11/2018 (thứ sáu) và buổi sáng ngày 4/11/2018

Địa điểm: Khách sạn Vạn Phát 1, khu Cồn Khương, thành phố Cần Thơ.

Nội dung: Những ứng dụng trong thực hành để giải quyết vấn đề ưu tiên của Miền Tây Nam Bộ: Lao, Lao kháng thuốc, Hen, COPD, Viêm phổi, Ung thư phổi. Hội nghị sẽ có những điểm cụ thể sau: (1) Lao, Lao kháng thuốc; (2) NTM; (3) Hen; (4) Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; (5) Viêm phổi; (6) Ung thư phổi; (7) Các kỹ thuật chuyên ngành: Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh; Thăm dò chức năng; (8) Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ – OSA, (9) Bệnh hô hấp ở trẻ em.

Hội nghị dự kiến có sự tham gia của gần 700 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, Lãnh đạo các bệnh viện, Lãnh đạo các khoa hô hấp, bác sỹ chuyên khoa hô hấp, chuyên khoa nội chung tại các tỉnh thành trong nước và quốc tế. Hội nghị là một dịp quý giá để các quý đồng nghiệp cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn.

Để góp phần vào sự thành công của sự kiện quan trọng này, Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời và mong muốn nhận được sự cộng tác và tham gia tài trợ của Quý công ty cho Hội nghị. Sự đóng góp và tham gia của Quý vị là nguồn lực quan trọng giúp cho việc cập nhật kiến thức thuộc lĩnh vực y khoa trong nước và quốc tế diễn ra thường xuyên, liên tục. Về phía mình, chắc chắn quý công ty sẽ nhận được những quyền lợi tương xứng: Thay mặt Ban tổ chức, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam xin gửi kèm theo đây bản chương trình Hội nghị và các phương thức tham gia tài trợ cho Hội nghị. Thông báo tài trợ của Quý Công ty xin gửi bằng công văn về Văn phòng Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Quý Công ty với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty.

Thư ngỏ Quý đơn vị xem tại đây.

 

Tin liên quan ...