– Tin nhanh: “EAMME 2014, một ý tưởng tốt, một sự kiện có tính chuyên nghiệp cao !”

EAMME 2014 đã diễn ra với 30 bài báo cáo khoa học được mời (invited lecture) do các chuyên gia hàng đầu trong cả nước trình bày, tập trung xung quanh chủ đề sử dụng hợp lý, hiệu quả thuốc và trang thiết bị y tế. Hội chợ triển lãm đã thu hút sự quan […]

EAMME 2014 đã diễn ra với 30 bài báo cáo khoa học được mời (invited lecture) do các chuyên gia hàng đầu trong cả nước trình bày, tập trung xung quanh chủ đề sử dụng hợp lý, hiệu quả thuốc và trang thiết bị y tế. Hội chợ triển lãm đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 20 nhà sản xuất, phân phối và tổ chức. Khoảng trên 500 các thầy thuốc, những người đang trực tiếp tham gia chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực bệnh phổi tham dự. Sự kiện cũng đã được các cơ quan báo chí trung ương và địa phương quan tâm đưa tin.
Chủ tịch Tổng hội y học Việt Nam, GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng đã đến tham dự EAMME 2014, cắt băng khai mạc và phát biểu chào mừng sự kiện. Chủ tịch đánh giá cao sáng kiến của Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam trong việc tổ chức EAMME và khẳng định những nỗ lực của Hội trong vai trò thúc đẩy, nâng cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhân dịp sự kiện EAMME, Tổng Hội y học Việt Nam, Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam cũng thay mặt Bộ y tế trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch 2014 cho 4 cá nhân đã có những thành tích đặc biệt trong công tác của chuyên ngành.
TS.BS Nguyễn Văn Thành, trong bài phát biểu tổng kết, thay mặt BTC sự kiện chân thành cám ơn các cá nhân, tổ chức đã tham gia tích cực và làm nên thành công của sự kiện. Ông cũng đã khẳng định Hội lao và bệnh phổi Việt Nam sẽ có gắng duy trì hoạt động này như là sự kiện thường niên và rất mong nhận được sự hưởng ứng của các thầy thuốc, đồng nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.
Toàn bộ các báo cáo khoa học trong sự kiện sẽ được đăng tải trên chuyên mục Chuyên đề dưới dạng file pdf. Thành viên Hội có thẻ hội viên có thể truy cập sau ngày 25 tháng 7 trên www.hoitho-cuocsong.org.vn
Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động trong sự kiện.


ẢNH 1. CHỦ TỊCH VÀ PHÓ CHỦ TỊCH VATLD THĂM GIAN HÀNG OLYMPUS


ẢNH 2. TOÀN CẢNH KHU HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TRƯỚC KHAI MẠCẢNH 3. LỄ KHAI MẠC KHU HỘI CHỢ TRIỄN LÃM.

ẢNH 4. CHỦ TỊCH TỔNG HỘI Y HỌC CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN CẮT BĂNG KHAI MẠC HỘI CHỢ.ẢNH 5. CHỦ TỊCH VÀ PHÓ CHỦ TỊCH VATLD CHỤP ẢNH CÙNG VỚI CÁC NHÀ TÀI TRỢ.

ẢNH 6. LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG PHẠM NGỌC THẠCH.

ẢNH 7. TOÀN CẢNH HỘI TRƯỜNG PL.

ẢNH 8. TOÀN CẢNH HỘI TRƯỜNG IS.

ẢNH 9. TOÀN CẢNH KHU HỘI CHỢ TRIỄN LÃM.

ẢNH 10. MỘT BÁO CÁO PHIÊN TOÀN THỂ.

ẢNH 11. NIỀM VUI ĐOẠT GIẢI TEST TIẾP THU KIẾN THỨC.

ẢNH 12. BAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN.

Các bài báo cáo đã được upload lên trang web. Các quý đồng nghiệp có thể download tại đây:

Tai-tai-lieu

Ban quản trị www.hoitho-cuocsong.org.vn

Tin liên quan ...