– Tin nhanh: Hội thảo bàn tròn với đại diện các đối tác tại Cần Thơ(20/06/2014)

Với tinh thần đổi mới phương thức hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả của công tác Hội, Hội Lao và Bệnh phổi Việt nam (VATLD), Văn phòng đại diện tại Cần thơ đã tổ chức hội thảo bàn tròn với đại diện các đối tác tại Cần Thơ chiều ngày 20 tháng 6 năm […]

Với tinh thần đổi mới phương thức hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả của công tác Hội, Hội Lao và Bệnh phổi Việt nam (VATLD), Văn phòng đại diện tại Cần thơ đã tổ chức hội thảo bàn tròn với đại diện các đối tác tại Cần Thơ chiều ngày 20 tháng 6 năm 2014.

 

 

Thay mặt VATLD, TS BS Nguyễn Văn Thành đã trình bày các quan điểm đổi mới phương thức hoạt động của Hội. TS NV Thành đã nhấn mạnh về yêu cầu liên kết trong hoạt động để tạo ra các chuỗi giá trị hiệu quả, hài hòa giữa việc nâng chất lượng hoạt động hội và lợi ích thiết thực của các bên.

 

 

Đại diện các đối tác đã tham gia ý kiến trên tinh thần cởi mở, chân tình, góp ý cho các đề xuất của VATLD. Đặc biệt là các góp ý cho các phương thức tiếp cận cụ thể của VATLD ở khu vực ĐBS Cửu long.

 

 

Hội thảo đã rất thống nhất với quan điểm đánh giá thực trạng, kế hoạch đổi mới và tác động đa phương thức của VATLD ở ĐBS Cửu long. Các ý kiến cũng đề nghị VATLD khi xây dựng tầm nhìn cần chú trọng hướng tới người bệnh, mở rộng các tác động hướng tới cộng đồng điều dưỡng, xây dựng hệ thống hoạt động ở ĐBS Cửu long, nhất là trong hệ thống chuyên khoa, phát hành thẻ hội viên, cải thiệt chất lượng trang web theo hướng thêm nội dung hướng dẫn cộng đồng phòng bệnh và tạo điều kiện cho người bệnh dễ dàng truy cập và tìm thấy thông tin. 

 

 

Thay mặt VATLD, TS NV Thành đã chân thành cám ơn đại diện các đối tác đã tới tham dự hội thảo, đóng góp ý kiến cho công tác Hội và chúc cho sự liên kết giữa VATLD và các đối tác ngày càng hiệu quả.

 

 

BQT www.hoitho-cuocsong.org.vn

 Tin liên quan ...